Đăng ngày 27.06.2020

Hiện nay có rất nhiều ví điện tử, ngân hàng hỗ trợ cho mọi người có thể tạo một thẻ tín dụng ảo có thể là thẻ Visa hay Master Card tuy nhiên công dụng thì đều như nhau, ở bài viết này AZ AGENCY sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tạo thẻ Master Card ảo trên ứng dụng ví điện tử Viettel Pay ở đây đơn vị phát hành thẻ là ngân hàng quân đội MBBank của Viettel.

Với thẻ này bạn có thể add vào để thanh toán các dịch vụ trực tuyến yêu cầu thẻ tín dụng hoặc liên kết với các ứng dụng để thanh toán.

BƯỚC 1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VIETTEL PAY

Các bạn tải app Viettel Pay ở trên Appstore hoặc CH Play, sau khi tải xong mở phần mềm lên rồi bấm vào mục Đăng ký, nhập số điện thoại và họ tên chính xác của mình nhé, sau bước này sẽ có mã otp gửi về số điện thoại, bạn nhập otp xong là đăng ký xong tài khoản Viettel Pay nhé.

BƯỚC 2. CHỌN THẺ MASTER CARD

Tại màn hình chính của Ví điện tử Viettel Pay bạn bấm chọn vào mục menu Cá nhân -> Thẻ -> Thẻ Master Card để đăng ký tạo một thẻ Master card ảo sử dụng.

BƯỚC 3. ĐĂNG KÝ PHÁT HÀNH THẺ

Ở bước tiếp theo bạn tiến hành bấm Đăng ký phát hành để Viettel Pay khởi tạo cho bạn một thẻ Master Card ảo sử dụng.Tuy nhiên ở đây có một điều lưu ý lớn đó là bạn sẽ tốn 22.000đ cho việc tạo thẻ chính vì vậy nếu ví Viettel Pay bạn chưa có tiền thì hãy xem qua 3 cách nạp tiền bên dưới đây nhé.

Sau đó bạn tiến hành nhâp lại mật khẩu đăng nhập của ví Viettel Pay để đồng ý, lúc này sẽ có một mã OTP gửi về số điện thoại của bạn bạn tiến hành nhập mã OTP để xác thực trả lời nhé.

BƯỚC 4. THÔNG TIN THẺ MASTER CARD

Sau khi hoàn tất bước 3 xong sẽ có một thông báo “Quý khách đã phát hành thẻ Master Card thành công” tới đây là bạn đã hoàn tất quá trình tạo 1 thẻ tín dụng ảo trên ví Viettel Pay rồi đó.

Lúc này thông tin thẻ sẽ xuất hiện bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV để bạn sử dụng.

Các bạn lưu ý một điều là tiền trong thẻ Master Card ảo của Viettel Pay sẽ đồng bộ với tài khoản ví Viettel Pay của bạn có nghĩa là trong ví Viettel Pay của bạn có bao nhiêu tiền thì thẻ Master Card sẽ có bấy nhiêu.

Và ngay bây giờ bạn có thể dùng thẻ tín dụng ảo này để thanh toán, liên kết hoặc làm bất cứ việc gì mình muốn nhé.

AZ AGENCY đã hướng dẫn xong cho mọi người cách khởi tao thẻ Master Card trên ví điện tử Viettel Pay rồi đó chúc các bạn thành công!

© 2020 Az Agency