fbpx
Đăng ngày 14.07.2020

Mailjet là một trong những dịch vụ SMTP Server miễn phí được khá nhiều người trong cộng đồng website sử dụng. Hôm nay Az Agency sẽ giới thiệu tới các bạn về dịch vụ này nhé.

Vào năm 2019 vừa rồi Mailgun đã mua lại Mailjet. Mailgun thì quá nổi tiếng với dịch vụ SMTP Server và thư viện API mạnh mẽ dành riêng cho đối tượng Developer, được rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới tin tưởng sử dụng như Microsoft, DELL, Lift, Shopee…

Còn Mailjet thì cung cấp giải pháp đa dạng hơn, phục vụ cho cả đối tượng marketers cũng như developers, dễ dàng tạo, gửi và theo dõi các chiến dịch marketing cũng như email.

Có lẽ do thương vụ Mailgun mua lại Mailjet nên hãng đã quyết định ngừng gói miễn phí 10k mail sau đó vài tháng, để khách hàng chuyển qua Mailjet cũng nên.

Ở thời điểm hiện tại, Mailjet đang có gói Free SMTP Server rất ngon với giới hạn 6.000 mail/tháng, 200 mail/ngày. Thông thường với những website vừa và nhỏ chừng này là quá dư để sài rồi. Nếu sử dụng nhiều hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết như sau:

Theo kinh nghiệm của mình thì đa phần về sau, các nhà cung cấp SMTP Server sẽ dần dần bỏ gói Free này đi, hoặc giảm giới hạn gửi mail xuống thấp hơn. Do đó, các bạn nên đăng ký ngay một tài khoản từ bây giờ, có thể chưa cần ngay đâu nhưng cứ để đó, sau này biết đâu sẽ dùng.

Đăng ký ngay tài khoản tại đây: https://www.mailjet.com

© 2020 Az Agency