Kiến Thức

Trang chủ » Kiến Thức

Cập nhật mọi thông tin, kiến thức bổ ích trong đời sống, công nghệ và nhiều lĩnh vực khác mà bạn có thể quan tâm.

11 Tháng Bảy, 2020
Thống kê về thời gian tương tác của users trên các kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay. Vậy thời gian đăng bài mạng xã hội nào là ..
Rank Math va Elementor
11 Tháng Bảy, 2020
Elementor được biết đến là một trong những plugin yêu thích của tất cả người dùng WordPress giúp người quản trị có thể dễ dàng tùy biến, thiết kế lại ..
11 Tháng Bảy, 2020
Lệnh cấm sẽ được áp dụng trên toàn cầu. Google đang cập nhật chính sách của mình để cấm phần mềm gián điệp và các sản phẩm công nghệ giám sát ..
suon ham cu qua
7 Tháng Bảy, 2020
Khi sườn hầm đã chín mềm thì bạn hãy cho khoai tây, khoai sọ, cà rốt, khoai lang vào đun sôi rồi mở vung lấy thìa vớt hết những ..
com chien duong chau
6 Tháng Bảy, 2020
Cơm chiên Dương Châu. Nguyên liệu làm cơm chiên dương châu cho 2 Phần ăn. ..
Phòng ngủ concept kiểu hàn tại căn hộ chỉ 16m²
6 Tháng Bảy, 2020
Phòng ngủ là không gian riêng tư mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn mỗi khi trở về. Lấy cảm hứng từ những không gian sống tại ..
suon heo kho
5 Tháng Bảy, 2020
Mua sườn heo về trần qua nước sôi,rán sơ qua sườn rồi ướp (khoảng gần 1kg sườn nhé). ..
cha la lot
5 Tháng Bảy, 2020
Lá lốt rửa sạch, phân loại lá xấu và lá đẹp. Lá đẹp dùng để gói chả. Phần lá đẹp cố gắng giữ nguyên cuống lá để khi gói ..
Thịt rang cháy cạnh thơm ngon
5 Tháng Bảy, 2020
Sau khi chắt mỡ ra, cho hành khô đập dập vào đảo cùng thịt. Sau đó cho lần lượt nước mắm và đường vào, đảo đều, giữ lửa nhỏ. ..
chuyen javascript xuong footer wordpress
2 Tháng Bảy, 2020
Nếu bạn chưa biết thì trong phiên bản 4.2.6 của theme Paradise được phát hành ngày 24/02/2017, chúng tôi đã loại bỏ code async (tải không đồng bộ) JavaScript (JS) và thay vào ..
Getresponse
2 Tháng Bảy, 2020
Getresponse là một dịch vụ Email Marketing có tiếng mà hiện tại cả trong và ngoài nước rất nhiều người sữ dụng, trong đó có mình đã dùng được mấy ..
huong dan lam kho bo
1 Tháng Bảy, 2020
Rửa sạch thịt bò, lau khô rồi thái thành từng miếng vuông nhỏ. Nếu không thích ăn thịt bò khô cục thì bạn có thể thái thành dạng lát ..
© 2020 Az Agency